Tin Công nghệ

Năm 2016 dự kiến ​​sẽ là một năm tuyệt vời trong khách sạn, Với chính sách miễn thị thực ngày càng nhiều cho các nước hứa hẹn lượng khách du lịch đến Việt Nam năm 2016 tăng trưởng ấn tượng hơn bao giờ hết

Ngày 23 tháng 10 năm 2000 là thời điểm đánh dấu sự thay đổi mãi mãi của quảng cáo trực tuyến khi Google cho ra mắt “Self-Service Advertising Program” hay còn gọi là chương trình quảng cáo

Tại Hội nghị F8 diễn ra ngày 25/3/2015, Facebook đã công bố rằng ứng dụng Messenger của hãng sẽ sớm tiếp cận với người dùng doanh nghiệp và trở thành nền tảng phục vụ công việc.

 

Một nhóm nghiên cứu từ thuộc khoa công nghệ máy tính, trường Đại học McGill University, đã công bố bản báo cáo mô tả cách tạo ra nhiều lượt “Like” giả trên Facebook mà không cần dùng đến botnet, hay các spammer.

 

Ví MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng (App) trên điện thoại thông minh và đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành thông dụng: Android, iOS và Windows Phone.

 

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế logo độc đáo dành cho Photographer. Nếu bạn là một Photographer muốn có một thương hiệu riêng hay đơn giản là muốn có một logo hấp dẫn, sáng tạo để đặt trên namecard hoặc dùng để thiết kế website thì những mẫu logo dưới đây chính là nguồn cảm hứng bạn cần tìm.

Không phải là nghề mới, thu nhập không thuộc top cao, nhưng số lượng SEOer ngày càng tăng khi lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển tại Việt Nam.

Trong buổi Hội thảo Hành vi người mua sắm trực tuyến Việt Nam diễn ra ngày 10/11, đại diện Google đã trình bày về hành vi người tiêu dùng Việt Nam được họ tiến hành khảo sát năm 2014 với nhiều thông tin thú vị.

Ứng dụng đặt xe ôm - GrabBike chính thức được ra mắt, đây là dịch vụ mở rộng của ứng dụng GrabTaxi tại Việt Nam.

Google vừa ra mắt trình duyệt Chrome 39 nhằm sửa lỗi bảo mật, tuy nhiên phiên bản này lại gây ra lỗi hiển thị sai tiếng Việt trên các website khiến người dùng tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc truy cập.